Lợi ích của in hộp giấy sản phẩm so với làm túi nylon

Ngày nay in hộp giấy ngày càng phát triển vì tính thẩm mỹ cũng như độ thân thiện của môi trường so với túi nylon. Vì vậy các doanh nghiệp ngày càng tin dùng hộp giấy để thay thế túi nylon trong bao gói sản phẩm của mình.

Xem thêm:

Hộp giấy thân thiện với môi trường

Theo tính toán của các nhà khoa học trên thế giới thì túi nylon phải mất hàng trăm năm mới được phân hủy. Hằng ngày có hàng tấn túi nylon thải ra môi trường đe dọa đến môi trường sinh thái của con người. Ngược lại với đó thì in hộp giấy lại rất thân thiện với môi trường. Doanh nghiệp sử dụng hộp giấy sẽ giúp môi trường được xanh, sach, đẹp hơn, một hành động nhỏ cũng là một phần giúp đẩy lui được hiệu ứng nhà kính.

Mẫu in hộp giấy bánh trung thu đẹp giá rẻ
Mẫu in hộp giấy bánh trung thu đẹp giá rẻ

Hộp giấy giúp bảo quản chứa đựng sản phẩm tốt hơn

Về mặt thẩm mỹ, túi nylon hoàn toàn không đẹp một chút nào về mặt thẩm mỹ. Một chiếc túi nylon bèo nhèo, khi đựng sản phẩm rất dễ bị hư hỏng rơi vỡ khi in hình lên đó thực sự không bắt mắt một chút nào. Còn về hộp giấy nó được thiết kế khác nhau với tứng loại sản phẩm.

Hộp giấy làm quá trình vận chuyển phân phối sản phẩm dễ dàng

Hộp giấy ngoài việc bảo quản bao gói sản phẩm còn giúp quá trình vận chuyển sản phẩm dễ dàng hơn. Trong quá trình phân phối sản phẩm đi khắp nơi, hộp giấy sẽ giúp sản phẩm được bảo quản an toàn hơn so với túi nylon; vận chuyển với khối lượng lớn rất dễ dàng, nhanh chóng không lo hư hỏng.

Hộp giấy khi được in hình rồi bọc vào sản phẩm thì tính thẩm mỹ sẽ rất cao và bắt mắt hơn nữa vì được bọc đa số là hình vuông hoặc hình chữ nhật  thì ta có thể in các hinh khác nhau lên bốn mặt đó thể hiện sự đa dạng về mặt thẩm mỹ đối với sản phẩm.

In hộp giấy mỹ phẩm giá rẻ tại Hà Nội
In hộp giấy mỹ phẩm giá rẻ tại Hà Nội

In Hộp Giấy còn là cách quảng bá thương hiệu hiệu quả tiết kiệm chi phí

Quảng bá thương hiệu với hộp giấy là rất dễ dàng, với mỗi sản phẩm các doanh nghiệp sử dụng các thiết kế hộp giấy đẹp bắt mắt khi đến tay khách hàng được cầm vào hộp chưa cần quan tâm đến sản phẩm bên trong thì khách hàng đã bị ấn tượng với bao bì sản phẩm của mình. Hơn nữa việc quảng bá sản phẩm trên hộp giấy thông qua các hình in hộp giấy sản phẩm cũng giúp tạo ấn tượng cho khách hàng khi dùng sản phẩm của doanh nghiệp. Với chiếc túi nylon cũng hoàn toàn quảng bá được thương hiệu sản phẩm nhưng không được nhiều mẫu mã nên tính quảng bá không cao so với in hộp giấy.

In hộp giấy đựng bóng đèn đẹp
In hộp giấy đựng bóng đèn đẹp

Bình luận

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *